[Bác sĩ tư vấn] – Loãng xương, cần có giải pháp đề phòng từ sớm

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Loãng xương, cần có giải pháp đề phòng từ sớm

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Loãng xương, cần có giải pháp đề phòng từ sớm

Nhiều người coi loãng xương là bệnh tất yếu của tuổi tác, và chỉ khi phát hiện ra mình bị bệnh, mới vội vàng điều trị những mong chưa khỏi được, tuy nhiên đây là một bệnh cần có biện pháp đề phòng từ sớm nếu muốn tránh những biến chứng khôn lường. PGS, TS, BSCK II Vũ Thị Thanh Thủy, Nguyên Trưởng khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh Viện Bạch Mai sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả tìm hiểu phương pháp phòng tránh trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 10/9/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

loang-xuong-can-co-giai-phap-de-phong-tu-som

Nếu như trước đây, bệnh loãng xương chỉ có thể được phát hiện sau khi xảy ra biến chứng gãy xương hoặc suy yếu cấu trúc xương, đau đớn, thậm chí bị liệt.

Tuy nhiên, ngày nay, chúng ta có thể phát hiện được bệnh nhờ những dấu hiệu sớm như tê buồn chân tay, hoặc dựa vào nguyên lý khoa học về độ tuổi mật độ xương bắt đầu suy giảm để từ đó có những giải pháp phòng ngừa ngay từ đầu.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe xương luôn dẻo dai, chắc khỏe. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 15/09/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: