[Bác sĩ tư vấn] – Lấy lại nét thanh xuân cho vẻ đẹp không tuổi

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Lấy lại nét thanh xuân cho vẻ đẹp không tuổi

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Lấy lại nét thanh xuân cho vẻ đẹp không tuổi

Có những thứ trong cuộc sống khi đã đi qua không thể lấy lại, đó là tuối trẻ, nhưng nếu biết cách chăm sóc từ sớm và đúng cách, chị em vẫn có thể lấy lại nét thanh xuân cho tuổi của mình. Thầy thuốc Ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h30, Chủ Nhật, 15/05/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

lay lai net thanh xuan cho ve dep khong tuoi

Những điểm tố cáo sự lão hóa của một người phụ nữ đó là làn da với vết chân chim, nám sạm, mái tóc xơ cứng, điểm màu, cơ thể chảy sệ, vòng 2 to phình, vòng 1 không còn săn chắc…

Để lấy lại nét thanh xuân cho vẻ đẹp không tuổi, chị em phụ nữ cần biết cách để những dấu hiệu lão hóa đó “bỏ quên” mình càng lâu càng tốt. Vậy làm cách nào? Có phải đơn giản là sử dụng những mỹ phẩm đắt tiền để che giấu, hay chi mạnh tay cho những dịch vụ làm đẹp tiềm ẩn nhiều rủi ro?

Chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp làm đẹp và gìn giữ tuổi xuân, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: