[Bác sĩ tư vấn] – Làm thế nào để tăng chiều cao cho trẻ ở giai đoạn dậy thì

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Làm thế nào để tăng chiều cao cho trẻ ở giai đoạn dậy thì

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm thế nào để tăng chiều cao cho trẻ ở giai đoạn dậy thì

Giai đoạn dậy thì của trẻ vẫn được coi là “tuổi lớn”, bởi đây là giai đoạn vàng cho sự phát triển vượt trội của trẻ, nhưng làm thế nào để con tăng chiều cao tối đa nhất? Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, ThS.BS Lê Thị Hải sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 6, 29/04/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

lam the nao de tang chieu cao cho tre o giai doan day thi

Nếu bố mẹ có con đang trong giai đoạn của tuổi dậy thì, thì hãy nắm bắt cơ hội này để giúp trẻ có thể phát triển chiều cao một cách tối ưu nhất.

Bởi trong các giai đoạn phát triển chiều cao của một người, giai đoạn tuổi dậy thì chính là giai đoạn mà chiều cao phát triển nhanh chóng nhất, đồng thời đây cũng là giai đoạn cuối cùng để trẻ tăng tốc chiều cao.

Nếu bố mẹ biết cách thúc đẩy chiều cao đúng hướng cho trẻ thì có năm chiều cao của trẻ sẽ tăng lên từ 8-12cm. Nhưng làm thế nào để tăng chiều cao cho trẻ trong giai đoạn này?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để giúp con mình đạt chiều cao chuẩn tối đa trong giai đoạn này. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).


Đăng ký theo dõi Kênh Video BÁC SĨ TƯ VẤN :

ĐỐI TÁC