[Bác sĩ tư vấn] – Làm thế nào để con cao trên 1m75 khi trưởng thành

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Làm thế nào để con cao trên 1m75 khi trưởng thành

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm thế nào để con cao trên 1m75 khi trưởng thành

Đạt chiều cao vượt trội khi trưởng thành sẽ giúp con của bạn nắm bắt được nhiều hơn cơ hội thành công trong cuộc sống, làm thế nào để giúp con cao ít nhất trên 1m75? ThS. BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám và Tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 10/9/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

lam-the-nao-de-con-cao-tren-1m75-khi-truong-thanh

Mơ ước của bất cứ đứa trẻ nào, cũng là mục tiêu nuôi và chăm sóc con của mỗi bậc cha mẹ là con cái mình phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất, trong đó có chiều cao vượt trội. Cột mốc 1m75 cho thanh niên khi bước vào tuổi trưởng thành là điều chúng ta cần đặt ra để giúp trẻ cán đích này tốt nhất.

Tuy vậy, để làm được điều đó cần rất nhiều yếu tố, cần nhiều nỗ lực và cả một quá trình chăm sóc với chế độ dinh dưỡng đầy đủ, chế độ luyện tập đều đặn và chế độ sinh hoạt khoa học từ bé.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết mình cần làm gì để giúp con đạt mục tiêu cao trên 1m75 khi trưởng thành. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).


Đăng ký theo dõi Kênh Video BÁC SĨ TƯ VẤN :

ĐỐI TÁC