[Bác sĩ tư vấn] – Làm thế nào để con cao trên 1.75m

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Làm thế nào để con cao trên 1.75m

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm thế nào để con cao trên 1.75m

Những nghề nghiệp hấp dẫn, thu nhập cao mà giới trẻ hướng tới lại là những nghề nghiệp đòi hỏi phải có chiều cao trên 1.75m. Vậy làm thế nào để con của bạn đạt được chiều cao chuẩn đó? Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ giải đáp và tư vấn giúp quý khán giả trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 26/03/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

lam the nao de con cao tren 1

Đến tuổi trưởng thành, chiều cao của trẻ em Việt Nam đang thua kém khoảng 8-10cm so với chiều cao trẻ em các nước trong khu vực, kém tới 15cm so với trẻ em các nước phương Tây.

Rất nhiều nguyên nhân được tìm ra để giải thích cho sự thấp bé này, và các chuyên gia đã tìm ra rằng, do chế độ dinh dưỡng nghèo nàn, thiếu các vi chất dinh dưỡng cần thiết khiến cho con của bạn thấp hơn so với chuẩn. Bằng chứng là một đứa trẻ sinh ra ở Việt nam nhưng sống và lớn lên ở các quốc gia phát triển, được hưởng chế độ giàu dinh dưỡng đều có chiều cao tương đương với trẻ nước sở tại là trên 1.75m.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức nuôi con cao lớn vượt trội. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 24/03/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Đăng ký theo dõi Kênh Video BÁC SĨ TƯ VẤN :

ĐỐI TÁC