[Bác sĩ tư vấn] – Làm gì để trẻ đạt chiều cao tối đa lúc trưởng thành

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Làm gì để trẻ đạt chiều cao tối đa lúc trưởng thành

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm gì để trẻ đạt chiều cao tối đa lúc trưởng thành

Mong muốn con cao lớn là điều hoàn toàn chính đáng của những người làm cha mẹ, nhưng phải làm gì để trẻ đạt được chiều cao tối đa khi bước vào tuổi trưởng thành? ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 03/12/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

qhv_031216

Chiều cao của mỗi người không phải một sớm một chiều mà có được, để đạt được tầm vóc như mong muốn cần một quá trình từ khi còn trong bụng mẹ.

Tương ứng với mỗi giai đoạn phát triển chiều cao là nhu cầu dinh dưỡng nhiều – ít khác nhau, các dưỡng chất đa dạng khác đi cùng Canxi, vitamin D3, MK7.

Các bậc phụ huynh hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết cách giúp con cao tối đa khi trưởng thành. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 11h00 Chủ Nhật, 04/12/2016, và 06h30 Thứ Hai, 05/12/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC