[Bác sĩ tư vấn] – Làm gì để trẻ đạt chiều cao, dáng chuẩn ở tuổi trưởng thành

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Làm gì để trẻ đạt chiều cao, dáng chuẩn ở tuổi trưởng thành

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm gì để trẻ đạt chiều cao, dáng chuẩn ở tuổi trưởng thành

Muốn trẻ sở hữu chiều cao, dáng chuẩn ở tuổi trưởng thành cần có một quá trình luyện tập, thực hiện chế độ dinh dưỡng tốt, sinh hoạt khoa học chứ không phải chỉ đầu tư trong một thời gian ngắn. ThS. BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ Trung tâm Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia sẽ tư vấn cụ thể giúp các bậc phụ huynh biết làm cách nào để con cao lớn khi đến tuổi trưởng thành trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 24/12/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam , tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Xoay quanh vấn đề chiều cao của trẻ cũng có vô vàn vấn đề phải bàn, từ việc biết được yếu tố nào quyết định tới chiều cao, dáng chuẩn của con, đến việc lựa chọn những gì để hỗ trợ tốt nhất, hay như xác định được thời điểm “đầu tư” các giải pháp hỗ trợ là lúc nào.

Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ cũng cần biết những hạn chế, sai lầm hay mắc phải khi thực hiện các giải pháp hỗ trợ tăng chiều cao cho con.

Chiều cao lý tưởng của trẻ lúc trưởng thành phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc của cha mẹ từ khi còn nhỏ. Các bậc phụ huynh hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm ra câu trả lời. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC