[Bác sĩ tư vấn] – Kinh nghiệm chữa hiệu quả thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Kinh nghiệm chữa hiệu quả thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Kinh nghiệm chữa hiệu quả thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng nhiều người vẫn nghĩ rằng phải phẫu thuật thì sẽ ổn, nhưng tới 10% bệnh tái phát ngay tại vị trí đó khiến cho nhiều người rất lo lắng. Vậy làm thế nào để chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng hiệu quả? PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm Khoa tim thận khớp nội tiết, Nguyên Phó Giám đốc Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 30/04/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

kinh nghiem chua hieu qua thoat vi dia dem cot song that lung

Khi một đĩa đệm có biểu hiện bị thoát vị, sẽ có những tác động đến các vùng xung quanh đó, đặc biệt là khi chèn ép đến các dây thần kinh cột sống có thể gây đau đớn và lan tỏa theo đường đi của dây thần kinh đến các bộ phận khác, như là gây đau mông, đau chân…

Những liệu pháp được nhiều người biết đến như vật lý trị liệu, châm cứu, dùng thuốc giảm đau không steroid, tiêm thuốc chống viêm ngoài màng cứng… Tuy nhiên, bệnh vẫn có thể tái phát lại ngay sau đó.

Làm thế nào để chữa hiệu quả thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng? Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để nghe chia sẻ kinh nghiệm thành công của “người trong cuộc” và tư vấn của chuyên gia. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 01/5/2016, và 06h30 Thứ Hai, 02/05/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Đăng ký theo dõi Kênh Video BÁC SĨ TƯ VẤN :

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

Nhóm bệnh (*):
Tư vấn qua(*):
Điền mã xác nhận:captcha

ĐỐI TÁC