[Bác sĩ tư vấn] – Imune anpha- Thành phần tăng cường sức đề kháng giúp bé hết ốm vặt, nhanh lớn

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Imune anpha- Thành phần tăng cường sức đề kháng giúp bé hết ốm vặt, nhanh lớn

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Imune anpha- Thành phần tăng cường sức đề kháng giúp bé hết ốm vặt, nhanh lớn

Immune Alpha là một trong những thành phần tăng sức đề kháng của mỗi người, nhất là đối với trẻ nhỏ là điều kiện không thể thiếu giúp trẻ không ốm vặt và nhanh lớn. Tại sao đây được xem là thành phần quan trọng không thể thiếu? ThS.BS Lê Thị Hải sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 19/7/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

GTTNT_19716

Sức đề kháng tốt sẽ khiến cho một đứa trẻ hấp thu được tất cả những dưỡng chất cần thiết và phát triển toàn diện cả về vóc dáng lẫn trí não. Nếu sức đề kháng kém, cơ thể trẻ sẽ luôn bị những bệnh cúm, tiêu chảy… đeo bám khiến cơ thể mệt mỏi với việc chống đỡ bệnh tật mà không đảm đương tốt được quá trình phát triển.

Nói tới việc tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ, chúng ta không còn xa lạ gì đối với sữa non Colostrum, chất xơ hòa tan FOS, nhưng có một dưỡng chất không thể thiếu, góp phần giúp cho trẻ nhỏ ít ốm vặt, nhất là các bệnh viêm đường hô hấp trên, đó là Immune Alpha – chiết xuất từ thành tế bào nấm men.

Vì sao đây lại là dưỡng chất vàng cha mẹ cần bổ sung cho con? Các bậc phụ huynh hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để có câu trả lời cho mình. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: