[Bác sĩ tư vấn] – Immune Alpha- chìa khóa vàng giúp trẻ hết ốm vặt, tăng cường sức đề kháng

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Immune Alpha- chìa khóa vàng giúp trẻ hết ốm vặt, tăng cường sức đề kháng

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Immune Alpha- chìa khóa vàng giúp trẻ hết ốm vặt, tăng cường sức đề kháng

Được biết đến với vai trò giảm triệu chứng nhiễm khuẩn đường hô hấp, tăng kháng thể ở trong tuyến nước bọt, nên chiết xuất thành tế bào nấm men Immune Alpha được xem là chiếc chìa khóa vàng giúp trẻ khỏi ốm vặt. Bs Nguyễn Thị Thu Hậu, Trưởng khoa Dinh dưỡng – BV Nhi đồng 2 Tp HCM sẽ tư vấn cụ thể về vai trò của dưỡng chất vàng này trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 25/06/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

imune chia khoa vang giup tre het om vat tang cuong suc de khang

Sức đề kháng của cơ thể, nhất là ở trẻ nhỏ độ tuổi dưới 4 chính là chìa khóa để giúp cho trẻ luôn khỏe mạnh, cao lớn. Tuy vậy, trẻ còn nhỏ, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện nên thường xuyên bị ốm vặt như viêm đường hô hấp, rối loạn tiêu hóa, biếng ăn… điều này ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển toàn diện của trẻ.

Trong khi nhiều ông bố bà mẹ loay hoay đi tìm cách giúp trẻ cao lớn, thông minh mà lại không nhận ra rằng cần bắt đầu từ việc tăng cường sức đề kháng cho con.

Các vị phụ huynh hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức nuôi con không bị ốm vặt. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 23/6/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC