[Bác sĩ tư vấn] – Immune Alpha chìa khóa giúp tăng sức đề kháng, giảm ốm vặt cho trẻ

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Immune Alpha chìa khóa giúp tăng sức đề kháng, giảm ốm vặt cho trẻ

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Immune Alpha chìa khóa giúp tăng sức đề kháng, giảm ốm vặt cho trẻ

Trẻ có sức đề kháng tốt tất yếu sẽ giảm được các bệnh ốm vặt và nhờ đó khỏe mạnh, phát triển cả chiều cao lẫn trí tuệ tốt nhất. Có rất nhiều dưỡng chất để tăng sức đề kháng cho trẻ, nhưng tại sao Immune Alpha lại được coi là chiếc chìa khóa vàng? ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 11/6/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

chia khoa giup tre tang suc de khang giam om vat cho tre

Sức đề kháng chính là hàng rào bảo vệ cơ thể khỏi những mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài, nhờ đó giúp cho cơ thể khỏe mạnh, chóng lành bệnh. Tuy nhiên, sức đề kháng ở mỗi người khác nhau, ở trẻ nhỏ, sức đề kháng đóng vai trò vô cùng quan trọng suốt chặng đường dài để con khôn lớn.

Tuy vậy, thời điểm trẻ từ 6 tháng tới 4 tuổi lại là khoảng trống khi mà hệ miễn dịch chủ động bản thân trẻ chưa hoàn thiện, trong khi hệ miễn dịch thụ động từ mẹ truyền sang ở thời kỳ bào thai yếu dần, nên việc bổ sung các chất giúp tăng sức đề kháng cho trẻ, nhất là giai đoạn này vô cùng quan trọng.

Tại sao giữa hàng trăm dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, người ta nhắc tới Immune Alpha như một dưỡng chất không thể thiếu nếu muốn tăng cường sức đề kháng cho con của bạn?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết Immune Alpha là gì mà lại đóng vai trò to lớn trong sự phát triển của trẻ đến vậy. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bacsituvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).


Đăng ký theo dõi Kênh Video BÁC SĨ TƯ VẤN :

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

Nhóm bệnh (*):
Tư vấn qua(*):
Điền mã xác nhận:captcha

ĐỐI TÁC