[Bác sĩ tư vấn] – Hậu quả nguy hiểm của thoái hóa đốt sống cổ

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Hậu quả nguy hiểm của thoái hóa đốt sống cổ

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Hậu quả nguy hiểm của thoái hóa đốt sống cổ

Thoái hóa đốt sống cổ được xem là bệnh xương khớp phổ biến trong xã hội hiện đại, có tới 16 triệu người dân VN bị bệnh này hành hạ hằng ngày. Bệnh thoái hóa đốt sống cổ nguy hiểm như thế nào và cách phòng điều trị ra sao? PGS.TS. Trần Đình Ngạn, nguyên Chủ nhiệm khoa Tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể Chương trình Tuổi Vàng, phát sóng trực tiếp lúc 17h00 chiều Thứ 3, 21/6/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam , tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

hau qua nguy hiem cua thoai hoa dot song co

Biểu hiện thường thấy nhất khi chúng ta bị thoái hóa đốt sống cổ là đau, mỏi nhức vùng cổ, vai, gáy bả vai, cánh tay. Thậm chí có những bệnh nhân bị thoái hóa lâu năm có thể thêm các triệu chứng như đau cánh tay, buốt đến bàn tay, luôn cảm thấy đau đỉnh đầu, chóng mặt, hoa mắt, tức hốc mắt….

Đối tượng dễ bị thoái hóa đốt sống cổ là những người hay phải làm các công việc nặng, vất vả, những người hay làm các công việc phải cúi nhiều, nhân viên văn phòng hay ngồi nhiều cũng là người dễ mắc bệnh, nhưng thường gặp nhất là nhóm người bước vào độ tuổi trung niên, do xương khớp bắt đầu thoái hóa.

Quý thính giả hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia qua chương trình hữu ích này theo lịch chính thức. Nếu không đón nghe được trực tiếp, có thể nghe phát lại lúc 17h00 Chủ nhật, 26/6/2016 và Thứ Hai, 27/6/2016, hoặc nghe lại toàn bộ chương trình tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).


Đăng ký theo dõi Kênh Video BÁC SĨ TƯ VẤN :

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

Nhóm bệnh (*):
Tư vấn qua(*):
Điền mã xác nhận:captcha

ĐỐI TÁC