[Bác sĩ tư vấn] – Giải pháp giúp xương chắc khỏe dẻo dai ngay từ khi còn trẻ

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Giải pháp giúp xương chắc khỏe dẻo dai ngay từ khi còn trẻ

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải pháp giúp xương chắc khỏe dẻo dai ngay từ khi còn trẻ

Xương chắc khỏe dẻo dai với người trẻ sẽ cho vóc dáng cân đối, tăng sức bền trong các hoạt động, còn với người cao tuổi sẽ mang lại sự linh hoạt, bền bỉ, kéo dài tuổi thọ. Nhưng chăm sóc thế nào để giúp xương chắc khỏe dẻo dai từ khi còn trẻ? PGS.TS Nguyễn Mai Hồng, Trưởng khoa Xương khớp BV Bạch Mai sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Cuộc sống Quanh ta phát sóng chính thức lúc 11h15 trưa Thứ Năm hằng tuần, 17/12/2015 trên kênh HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

CSQT_vungcot_17112

Bắt đầu từ sau tuổi 30, sức khỏe xương của cơ thể mỗi người bắt đầu suy yếu, đặc biệt là các bệnh xương khớp bắt đầu hình thành. Lúc này cơ thể sẽ kém dần sự dẻo dai, linh hoạt. Nếu không được chăm sóc tốt, sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng sống và công việc của mỗi người.

Để giúp xương chắc khỏe dẻo dai ngay từ khi còn trẻ, giải pháp hiệu quả nhất chính là chăm sóc xương từ sớm. Điều này sẽ tránh được những căn bệnh xương khớp lúc về già hơn nữa còn giúp cơ thể khỏe mạnh, vận động dẻo dai, linh hoạt.

Các quý khán giả hãy đón nghe chương trình hữu ích này theo lịch chính thức trên, để biết cách chăm sức khỏe xương tốt nhất. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phòng và điều trị các bệnh xương khớp, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: