[Bác sĩ tư vấn] – Giải pháp giúp trẻ đẹp hơn trong kỳ nghỉ Tết

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Giải pháp giúp trẻ đẹp hơn trong kỳ nghỉ Tết

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải pháp giúp trẻ đẹp hơn trong kỳ nghỉ Tết

Tết đến xuân về, bên cạnh việc bận rộn mua sắm, vui chơi, thì nhu cầu làm đẹp của chị em lại tăng cao, từ việc cắt tỉa, nhuộm mái tóc, đến chăm chút làn da để mịn màng sáng hồng thêm, đâu là giải pháp hoàn hảo nhất giúp chị em trẻ đẹp hơn trong dịp Tết? Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 28/01/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

giai phap giup tre dep hon trong dip tet

Để trông trẻ đẹp hơn, nhất là trong kỳ nghỉ Tết không phải cứ ngày một ngày hai là có được, nhiều chị em đã tìm đến vị cứu cánh là các loại mỹ phẩm để “trông đẹp hơn”, nhưng thực chất cách làm đẹp tức thời và bên ngoài đó có an toàn, hiệu quả thì không ai dám chắc.

Một người phụ nữ trẻ đẹp thực sự phải từ bên trong ra bên ngoài, toát lên từ tinh thần sảng khoái, sức khỏe dồi dào và vẻ đẹp đó không chỉ có giá trị tức thì.

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm được giải pháp giúp mình trẻ đẹp hơn trong kỳ nghỉ Tết. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

 

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí: 0896509509 – 19001259 hoặc Email : songkhoe@bacsituvan.vn