[Bác sĩ tư vấn] – Đừng để đau nhức xương khớp là trở ngại

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Đừng để đau nhức xương khớp là trở ngại

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Đừng để đau nhức xương khớp là trở ngại

Xương khớp đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hệ vận động của chúng ta, không những thế đây còn là kho dự trữ vi chất dinh dưỡng khổng lồ, bởi vậy khi xương khớp bị đau nhức, sẽ trở thành trở ngại đối với mỗi người. PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa tim, thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể làm thế nào để đau nhức xương khớp không còn là trở ngại tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h00, Thứ 6, 14/10/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

dung-de-dau-nhuc-xuong-khop-la-tro-ngai

Đau nhức xương khớp là tình trạng xương, khớp bị viêm, bị loãng xương, chấn thương hoặc do thiếu máu đến các cơ quan nuôi dưỡng khắp cơ thể. Hiện tượng này thường gặp nhiều ở người cao tuổi do quá trình lão hóa, nhưng hiện nay, đau nhức xương khớp ngày càng trẻ hóa do đặc thù nghề nghiệp hoặc thói quen lười vận động, lười thể dục thể thao và chế độ ăn uống thiếu vi chất dinh dưỡng.

Không may là hiện tượng dau nhức xương khớp thường rất dai dẳng có thể kéo dài hàng năm, gây mệt mỏi, đau đớn khiến cho người mắc phải lười vận động, chỉ muốn nằm, ngủ hay nghỉ ngơi, chính điều này sẽ kéo theo các bệnh khác.

Hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để biết làm sao cho đau nhức xương khớp không phải là trở ngại với chúng ta. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp chăm sóc sức khỏe xương, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC