[Bác sĩ tư vấn] – Dinh dưỡng cải thiện chiều cao

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Dinh dưỡng cải thiện chiều cao

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Dinh dưỡng cải thiện chiều cao

Để cải thiện chiều cao, bên cạnh việc luyện tập thể dục thể thao đều đặn, lối sinh hoạt khoa học, ngủ đủ giấc, thì chế độ dinh dưỡng tốt chính là yếu tố quan trọng nhất để đạt được mong muốn của mình. Nhưng cần có chế độ dinh dưỡng như thể nào để cải thiện chiều cao? TS. BS Nguyễn Đình Thạc, Trưởng phòng chỉ đạo tuyến BV Nhi đồng 1, TP HCM sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp các bậc cha mẹ tìm hiểu về chế độ dinh dưỡng giúp con cải thiện chiều cao tại trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 27/8/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

dinh duong cai thien chieu cao

Chiếm tới 32% vai trò trong việc quyết định chiều cao cho mỗi đứa trẻ, nên đầu tư vào dinh dưỡng chính là giải pháp số 1 cho những ai mong muốn con mình cao lớn, đạt tầm vóc vượt trội.

Vậy một chế độ dinh dưỡng như thế nào là ưu việt nhất? Ngoài những thực phẩm hằng ngày giàu dưỡng chất, thì cần bổ sung thêm những gì và bổ sung từ nguồn nào? Đối với từng độ tuổi chế độ dinh dưỡng sẽ khác nhau ra sao?…

Tất cả sẽ được chia sẻ cụ thể từ chuyên gia. Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức nuôi con cao lớn, khỏe mạnh. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 1/9/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

 

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí: 0896509509 – 19001259 hoặc Email : songkhoe@bacsituvan.vn