[Bác sĩ tư vấn] – Điều trị loãng xương và thoái hoá cột sống ở phụ nữ sau mãn kinh

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Điều trị loãng xương và thoái hoá cột sống ở phụ nữ sau mãn kinh

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Điều trị loãng xương và thoái hoá cột sống ở phụ nữ sau mãn kinh

Trải qua thời kỳ mãn kinh, phụ nữ bắt đầu đối mặt với hàng loạt bệnh mãn tính ồ ạt tấn công, trong đó có loãng xương, thoái hóa cột sống…. Điều trị các bệnh mãn tính như thế nào để giúp chị em luôn sống khỏe mỗi ngày? PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm Khoa tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ giải tư vấn giúp quý khán giả cụ thể trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 10/12/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Kết thúc thời kỳ mãn kinh ở chị em phụ nữ, không đơn giản chỉ là chuyện “hằng tháng” không còn, mà kéo theo đó là cả sự thay đổi trong cơ thể mỗi người. Từ tính khí thay đổi, đến những triệu chứng ảnh hưởng tới chất lượng sống như hỏa bốc, vã mồ hôi, trằn trọc mất ngủ…đến các bệnh như loãng xương, thoái hóa cột sống ảnh hưởng tới sức khỏe.

Vậy phòng ngừa và điều trị những bệnh này như thế nào, giúp chị em chúng ta trải qua thời kỳ bão táp cuộc đời nhẹ nhàng, vui khỏe.

Chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức dự phòng, chăm sóc sức khỏe bản thân. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC