[Bác sĩ tư vấn] – Điều trị hiệu quả táo bón mùa nóng

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Điều trị hiệu quả táo bón mùa nóng

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Điều trị hiệu quả táo bón mùa nóng

Khi mùa nắng nóng cao điểm, những thói quen ăn uống, sinh hoạt hằng ngày bị đảo lộn, hoặc được thực hiện thiếu khoa học khiến cho nhiều người khốn khổ với tình trạng táo bón. Làm thế nào để giải thoát cho mình khỏi những khó chịu này? BSCKII. Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 16/7/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

dieu tri hieu qua tao bon mua nong

Bên cạnh những đau đớn, gây chảy máu, thì hậu quả nặng nề nhất của chứng táo bón kéo dài chính là gây ra bệnh trĩ. Nếu bạn đang là đối tượng hay gặp chứng táo bón, thì chẳng dễ chịu gì khi bước vào những đợt nắng nóng cao điểm, phải mất cả tiếng đồng hồ để giải quyết triệu chứng khó chịu ở đường tiêu hóa này.

Ăn nhiều chất xơ, uống nhiều nước, kiêng đồ ăn cay nóng… vẫn được các chuyên gia khuyến cáo cho những ai không muốn bị táo bón ghé thăm, nhưng đâu là cách điều trị tích cực nhất?

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: