[Bác sĩ tư vấn] – Điều trị bệnh còi xương, thiếu chiều cao và hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Điều trị bệnh còi xương, thiếu chiều cao và hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Điều trị bệnh còi xương, thiếu chiều cao và hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ

Bạn có biết, những vấn đề thường gặp nhất đối với trẻ về mặt thể chất chính là tiêu hóa, thiếu chiều cao và bệnh còi xương. Vậy làm gì để điều trị, cải thiện các bệnh thường gặp ở trẻ đang làm đau đầu các bậc phụ huynh này. Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 24/12/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Nuôi con giai đoạn 6 tháng tới 4 tuổi được ví như chặng đường vất vả nhất của các bậc làm cha làm mẹ. Bởi đây là một trong những giai đoạn vàng phát triển chiều cao, tầm vóc của trẻ, nhưng cũng là thời điểm trẻ hay bị ốm vặt, tiêu hóa non yếu và đặc biệt là dễ mắc bệnh còi xương.

Hệ thống các bệnh thường gặp ở trẻ giai đoạn này như vòng xoắn luẩn quẩn, trẻ ốm vặt, tiêu hóa của trẻ không tốt sẽ khiến khó hấp thu được các chất dinh dưỡng, từ đó dẫn tới mắc các bệnh trong đó có bệnh còi xương, hệ quả là trẻ thiếu chiều cao…

Để giải quyết những vấn đề này, các phụ huynh hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức nuôi con khoa học, phát triển khỏe mạnh. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 29/12/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC