[Bác sĩ tư vấn] – Đi cầu ra máu có nguy hiểm không

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Đi cầu ra máu có nguy hiểm không

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Đi cầu ra máu có nguy hiểm không

Đi cầu ra máu được xem là một trong những dấu hiệu sớm của bệnh trĩ, hoặc cũng có thể là cảnh báo bệnh lý nguy hiểm xảy ra ở hệ thống tiêu hóa, hậu môn trực tràng. Để tìm hiểu rõ hơn về nguy hiểm của triệu chứng này, BS. Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ y học Cổ truyền, Bộ Y tế sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 18/8/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

di cau ra mau co nguy hiem khong

Rất nhiều người không ít lần gặp phải hiện tượng đi cầu ra máu, mức độ nhẹ thì là những vệt máu dính ở giấy vệ sinh, nặng thì máu nhỏ thành giọt, nguy hiểm hơn nữa khi máu chảy xối xả mỗi lần đi cầu. Điều này trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người, trong đó có những người bị trĩ.

Vậy mức độ nguy hiểm của đi cầu ra máu tươi là như thế nào, liệu có phải đây chỉ là cảnh báo bệnh lý trĩ, hay còn bệnh nguy hiểm nào khác?

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để có câu trả lời cho mình. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

 

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí: 0896509509 – 19001259 hoặc Email : songkhoe@bacsituvan.vn