[Bác sĩ tư vấn] – Dân văn phòng và nỗi lo mắc trĩ

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Dân văn phòng và nỗi lo mắc trĩ

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Dân văn phòng và nỗi lo mắc trĩ

Đặc thù công việc “bàn giấy” vốn là những việc nhẹ nhàng với dân văn phòng, dân công sở, nhưng lại chính là yếu tố khiến cho đối tượng này là mục tiêu tấn công hàng đầu của bệnh trĩ. Làm thế nào để phòng tránh bệnh trĩ cho nhóm đối tượng này? PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng học Việt Nam sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 02/04/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

dan vp va noi lo benh tri

Trĩ là bệnh phổ biến, khi gặp điều kiện thuận lợi là bùng phát, ai cũng có thể mắc, nhưng đối tượng dân văn phòng lại là những người dễ mắc trĩ hơn cả.

Với đặc thù công việc phải thường xuyên ngồi một chỗ, ngồi nhiều, ít vận động hoặc đôi khi mải làm việc còn quên cả uống nước khiến cho phần hậu môn trực tràng bị tăng áp lực. Bên cạnh đó, dân văn phòng còn thường xuyên chịu áp lực công việc khiến căng thẳng, mệt mỏi cũng là điều kiện thuận lợi cho bệnh trĩ ghé thăm.

Để giảm nguy cơ mắc trĩ cho dân văn phòng cũng như giải tỏa nỗi lo lắng, quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 03/04/2016, và 06h30 Thứ Hai, 04/04/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC