[Bác sĩ tư vấn] – Chữa viêm âm đạo tái phát bằng cách nào

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Chữa viêm âm đạo tái phát bằng cách nào

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Chữa viêm âm đạo tái phát bằng cách nào

Viêm âm đạo tái đi tái lại luôn là nỗi ám ảnh với các chị em, nhất là khi việc tái phát viêm âm đạo nhiều lần sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm tới chức năng sinh sản, sức khỏe của người phụ nữ. Vậy chữa viêm âm đạo tái phát bằng cách nào, BS Nguyễn Thái Hà, Nguyên trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Từ Dũ TP. HCM sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Tạp chí Sức khỏe phát sóng chính thức vào 10h45, Thứ Ba, 16/8/2016 trên HTV7, phát lại lúc 23h15 Thứ Tư 17/8/2016 trên HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

TCSK_NV_16.8

Được xem là bệnh phụ khoa phổ biến, hay gặp nhất ở chị em phụ nữ, viêm âm đạo là tình trạng âm đạo bị sưng tấy, viêm đỏ bị tấn công bởi các loại vi khuẩn có hại như nấm Candida, trùng roi Trichomonas, song cầu lậu khuẩn…

Thực tế viêm âm đạo là bệnh phụ khoa không khó chữa, nhưng lại rất khó điều trị dứt điểm bởi tỷ lệ tái phát rất cao. Nếu để tình trạng tái pháp bệnh xảy ra nhiều, viêm âm đạo có thể dẫn đến tình trạng viêm ngược dòng, ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ.

Vậy chữa viêm âm đạo tái phát bằng cách nào?

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch phát sóng trên, để tìm ra đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về sức khỏe sinh lý nữ, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

 

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí: 0896509509 – 19001259 hoặc Email : songkhoe@bacsituvan.vn