[Bác sĩ tư vấn] – Cẩm nang chăm sóc sức khỏe ngày Tết dành cho người lớn

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Cẩm nang chăm sóc sức khỏe ngày Tết dành cho người lớn

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cẩm nang chăm sóc sức khỏe ngày Tết dành cho người lớn

Với người lớn tuổi, đặc biệt là người tuổi cao thì Tết là dịp bận rộn nhất năm, từ việc dọn dẹp nhà cửa, mua sắm, chuẩn bị cho gia đình có một cái Tết tươm tất nhất cũng đủ mệt nhoài. Chính vì vậy giữ gìn sức khỏe của mình chính là niềm vui lớn nhất cho cả gia đình dịp Tết. PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa Tim thận khớp Nội tiết, Nguyên Phó giám đốc Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 13/02/2016 (mùng 6 Tết) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

cam nang cham soc suc khoe cho nguoi lon

Chắc chắn chẳng ai muốn sau những ngày chuẩn bị thì Tết nhất lại lăn ra ốm. Nhưng thực tế là dịp Tết mọi người họp mặt, ăn uống chúc tụng mà lại lơ là sức khỏe của mình. Thói quen sinh hoạt lành mạnh hằng ngày bị phá vỡ, rồi chế độ ăn uống cũng dư thừa chất đạm, chất béo và đồ uống có cồn.

Chưa kể thời tiết thay đổi là nỗi ám ảnh đối với những người bị bệnh xương khớp, đặc biệt người cao tuổi. Tất cả những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe đó sẽ hoành hành, nếu chúng ta không có các cách chăm sóc sức khỏe của mình trong dịp đầu xuân năm mới này.

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết các bệnh đe dọa sức khỏe chúng ta trong dịp Tết và cách phòng tránh cụ thể như thế nào. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 14/2/2016, và 06h30 Thứ Hai, 15/2/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Đăng ký theo dõi Kênh Video BÁC SĨ TƯ VẤN :

ĐỐI TÁC