[Bác sĩ tư vấn] – Cách điều trị tận gốc thoái hóa đốt sống cổ

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Cách điều trị tận gốc thoái hóa đốt sống cổ

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách điều trị tận gốc thoái hóa đốt sống cổ

Thoái hóa đốt sống cổ gây những cơn đau mỏi dọc vùng cổ, vai gáy, đau thậm chí lan sang bả vai, cánh tay. Những động tác vặn, bẻ cổ hoặc tìm đến thuốc giảm đau mang lại cho chúng ta cảm giác dễ chịu tức thì, nhưng sau đó bệnh vẫn quay trở lại. Làm thế nào để điều trị tận gốc thoái hóa đốt sống cổ? PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân Y viện 103 sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 26/7/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

cach dieu tri tan goc thoai hoa dot song co

Với những ai bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ chỉ mong muốn làm thế nào để đẩy lùi nhanh nhất cơn đau của triệu chứng này bằng mấy động tác vặn cổ, xoay người mạnh, tạo ra tiếng kêu răng rắc. Nhưng các chuyên gia cảnh báo, thói quen này có thể khiến nạn nhân vẹo cổ, gãy, trật khớp mỏm nha gây liệt tứ chi thậm chí là tử vong.

Để điều trị tận gốc thoái hóa đốt sống cổ, người bệnh cần tìm hiểu để biết nguyên nhân gây ra bệnh này là do đâu, khi đó tập trung điều trị tận gốc bệnh.

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để có đáp án cho mình. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).


Đăng ký theo dõi Kênh Video BÁC SĨ TƯ VẤN :

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

Nhóm bệnh (*):
Tư vấn qua(*):
Điền mã xác nhận:captcha

ĐỐI TÁC