[Bác sĩ tư vấn] – Cách điều trị tận gốc thoái hóa đốt sống cổ

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Cách điều trị tận gốc thoái hóa đốt sống cổ

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách điều trị tận gốc thoái hóa đốt sống cổ

Thoái hóa đốt sống cổ gây đau đớn và giảm khả năng vận động của người bệnh, thường là cách điều trị đều nhằm vào mục đích giảm sự đau đớn đi mà không biết rằng, nếu không điều trị căn nguyên thì bệnh sẽ ghé thăm lại bất kỳ lúc nào. PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 30/7/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

cach dieu tri tan goc thoai hoa dot song co_30.7

Cuộc sống hiện đại, nhưng thoái hóa đốt sống cổ lại đang dần không còn là vấn đề của một vài cá nhân mà gặp ở rất nhiều người, đủ mọi lứa tuổi và đang ngày càng trẻ hóa.

Khi có dấu hiệu cổ bị cứng, khó xoay chuyển kèm theo là đau cổ rồi đau lan dần xuống vai, thỉnh thoảng có các cơn đau đầu không rõ nguyên nhân…Đó là một trong số các triệu chứng thường gặp của bệnh.

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm ra phương pháp điều trị tận gốc thoái hóa đốt sống cổ. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật31/7/2016, và 06h30 Thứ Hai, 01/8/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Đăng ký theo dõi Kênh Video BÁC SĨ TƯ VẤN :

ĐỐI TÁC