[Bác sĩ tư vấn] – Biện pháp toàn diện giúp trẻ cao lớn thông minh

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Biện pháp toàn diện giúp trẻ cao lớn thông minh

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Biện pháp toàn diện giúp trẻ cao lớn thông minh

Làm thế nào để con khỏe mạnh cao lớn và thông minh, liệu có phải chỉ cần bổ sung thật nhiều dưỡng chất giúp xương dài ra hay các chất phát triển trí não? PGS. BS. Nguyễn Thị Lâm, Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 28/05/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

bien phap toan dien giup tre cao lon thong minh

Xác định được các dưỡng chất giúp con cao lớn, giúp con thông minh không quá khó khăn đối với các bậc phụ huynh, nhưng bổ sung các dưỡng chất này như thế nào hợp lý và giúp phát huy hết công dụng thì vẫn là bài toán khó với nhiều người.

Chẳng hạn như nói tới chiều cao thì nghĩ tới canxi, phát triển trí não thì phải kể tới DHA, nhưng Canxi, DHA cần phối hợp với những dưỡng chất nào để đạt được mục tiêu giúp trẻ cao lớn thông minh?

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm ra biện pháp toàn diện giúp con của mình cao lớn. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 29/05/2016, và 06h30 Thứ Hai, 30/05/2016 hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Đăng ký theo dõi Kênh Video BÁC SĨ TƯ VẤN :

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

Nhóm bệnh (*):
Tư vấn qua(*):
Điền mã xác nhận:captcha

ĐỐI TÁC