[Bác sĩ tư vấn] – Biện pháp phòng chống bệnh thấp còi ở trẻ

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Biện pháp phòng chống bệnh thấp còi ở trẻ

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Biện pháp phòng chống bệnh thấp còi ở trẻ

Hậu quả nặng nề của bệnh thấp còi ở trẻ là sự phát triển toàn diện của trẻ bi ảnh hưởng, nhất là vóc dáng. Đâu là biện pháp giúp trẻ vừa giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh và chống bệnh thấp còi? ThS. BS Đinh Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa nhi bệnh viện đa khoa Xanh Pôn sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 12/11/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

bien-phap-phong-chong-benh-thap-coi-o-tre

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trẻ thấp còi là do chế độ dinh dưỡng hàng ngày của trẻ thiếu quá nhiều vi chất. Ngoài ra, suy dinh dưỡng thấp còi còn bị ảnh hưởng từ nhiễm ký sinh trùng, dị tật bẩm sinh cũng như do không đủ kiến thức hoặc không quan tâm tới vấn đề này.

Phòng chống thấp còi không chỉ là vấn đề của mỗi gia đình mà còn là mối quan tâm của toàn xã hội. Làm thế nào để phòng chống bệnh thấp còi, giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC