[Bác sĩ tư vấn] – Biện pháp khắc phục và điều trị triệt để bệnh trĩ

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Biện pháp khắc phục và điều trị triệt để bệnh trĩ

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Biện pháp khắc phục và điều trị triệt để bệnh trĩ

Bệnh trĩ vốn rất dễ mắc phải, không khó khi biết cách điều trị tích cực, nhưng cũng dễ bị tái phát. Làm thế nào để khắc phục và điều trị triệt để bệnh này? BS Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền, Bộ Y tế sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h30, Thứ 7, 29/7/2017 (phần 1) và 20h30, Chủ Nhật, 30/7/2017 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Bị mắc bệnh trĩ đã trở thành nỗi ám ảnh với rất nhiều người, có người tìm đủ mọi cách điều trị, nhưng có người chấp nhận sống chung với bệnh cho đến khi bệnh trở nên trầm trọng, thậm chí biến chứng nguy hiểm mới đến gặp bác sĩ. Nhiều người tìm tới phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ và tưởng rằng bệnh trĩ sẽ một đi không trở lại.

Tuy nhiên, tỷ lệ tái phát của bệnh lý này rất cao, cứ 10 người chữa bệnh trĩ xong, nhưng không có các biện pháp chăm sóc, bảo vệ thì cả 10 người đều bị tái phát bệnh trĩ. Làm thế nào khắc phục và điều trị triệt để bệnh trĩ, giúp xóa tan nỗi ám ảnh của căn bệnh khó nói này?

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này qua tư vấn của chuyên gia. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Đăng ký theo dõi Kênh Video BÁC SĨ TƯ VẤN :

ĐỐI TÁC