[Bác sĩ tư vấn] – Bí quyết nuôi con cao, khỏe lớn nhanh từ 5 tới 9 tuổi

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Bí quyết nuôi con cao, khỏe lớn nhanh từ 5 tới 9 tuổi

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bí quyết nuôi con cao, khỏe lớn nhanh từ 5 tới 9 tuổi

Giai đoạn từ 5 đến 9 tuổi trẻ đã qua tuổi hay ốm vặt khiến nhiều cha mẹ hơi lơ là mà không biết rằng chăm sóc trẻ trong giai đoạn này là tiền đề để trẻ cao lớn vượt trội khi bước vào tuổi dậy thì. Hay cùng nghe Ths.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia chia sẻ bí quyết nuôi con cao lớn, khỏe mạnh qua Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 13/2/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

bi quyet nuoi con cao khoe lon nhanh

Trong chương trình lần trước, các bậc cha mẹ đã biết được cách chăm sóc trẻ giai đoạn từ 6 tháng tới 4 tuổi sao cho không bị ốm vặt để phát triển khỏe mạnh, cao lớn. Chương trình lần này, chuyên gia tiếp tục chia sẻ bí quyết nuôi con lớn nhanh ở độ tuổi 5-9 với chế độ dinh dưỡng như thế nào, chế độ luyện tập và sinh hoạt ra sao.

Để đạt được hiệu quả đó, các bậc cha mẹ cần hiểu thật rõ ở giai đoạn này trẻ có nhu cầu dưỡng chất gì, cũng như biết những vấn đề về sức khỏe của trẻ giai đoạn này hay gặp phải vấn ra sao?

Các phụ huynh hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức nuôi con cao lớn, khỏe mạnh. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 18/2/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC