[Bác sĩ tư vấn] – Bí quyết nuôi con cao khỏe lớn nhanh từ 10-18 tuổi

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Bí quyết nuôi con cao khỏe lớn nhanh từ 10-18 tuổi

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bí quyết nuôi con cao khỏe lớn nhanh từ 10-18 tuổi

Độ tuổi dậy thì từ 10 -18 tuổi là lúc “sức lớn” của trẻ đạt cực điểm nhất, nếu có chế độ chăm sóc tốt, trẻ có thể đạt chiều cao tối đa. Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể giúp các bậc cha mẹ tìm ra bí quyết nuôi con cao lớn nhanh trong giai đoạn vàng này,tại Chương trình Tạp chí Sức khỏe phát sóng chính thức vào 10h45, Thứ Ba 26/7/2016 trên HTV7, phát lại lúc 23h15 Thứ Tư 27/7/2016 trên HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

tcsk_26716

Nếu bạn đã bị lỡ mất cơ hội tăng chiều cao tối đa cho con của mình ở hai giai đoạn vàng trong bào thai và từ 0 đến 3 tuổi, thì đây chính là cơ hội cuối cùng để bạn cải thiện chiều cao cho con mình và giúp con cao lớn vượt trội trong giai đoạn dậy thì từ 10 – 18 tuổi.

Ở tuổi dậy thì, nếu có chế độ nuôi dưỡng tốt, sẽ có 1-2 năm trẻ đạt chiều cao tăng vọt 10cm mỗi năm. Xác định được thời điểm vàng rồi, vậy lúc này phụ thuộc vào bí quyết chăm con của các bậc phụ huynh để trẻ đạt tầm vóc tối đa lúc trưởng thành.

Các quý khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch phát sóng trên. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về nuôi con khỏe mạnh, cao lớn theo từng độ tuổi, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: