[Bác sĩ tư vấn] – Bí quyết nuôi con cao khỏe lớn nhanh giai đoạn 6 tháng – 4 tuổi

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Bí quyết nuôi con cao khỏe lớn nhanh giai đoạn 6 tháng – 4 tuổi

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bí quyết nuôi con cao khỏe lớn nhanh giai đoạn 6 tháng – 4 tuổi

6 tháng tới 4 tuổi là một trong 3 giai đoạn vàng để phát triển chiều cao của trẻ, nhưng đây cũng là giai đoạn trẻ hay ốm vặt nhất, nên làm thế nào để nuôi con cao khỏe lớn nhanh trong thời điểm này? Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, Ths. BS. Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc trung tâm khám và tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 21h00, Chủ nhật, 03/04/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

bi quyet nuoi con khoe manh tu 6 thang den 4 tuoi

Chiều cao của trẻ trong những năm đầu đời sẽ phản ảnh chiều cao của trẻ sau này, tương đương với ½ lúc trưởng thành. Chính vì vậy nuôi con thế nào để cao khỏe và lớn nhanh suốt giai đoạn 6 tháng tới 4 tuổi là bí quyết để giúp con của bạn đạt chiều cao vượt chuẩn sau này.

Tuy nhiên, đây là giai đoạn vất vả nhất của các bậc làm cha làm mẹ bởi trẻ thường xuyên ốm đau, hay gặp các bệnh về đường hô hấp, đường tiêu hóa. Làm thế nào để con không ốm vặt, tăng cường sức đề kháng và bổ sung đầy đủ những dưỡng chất cần thiết chính là bí quyết nuôi con cao lớn khỏe mạnh không phải ai cũng biết.

Các bậc phụ huynh hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm bí quyết cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp nuôi con cao lớn, khỏe mạnh, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC