[Bác sĩ tư vấn] – Bệnh gai cột sống và cách điều trị hiệu quả

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Bệnh gai cột sống và cách điều trị hiệu quả

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bệnh gai cột sống và cách điều trị hiệu quả

Gai cột sống là bệnh ngày càng xuất hiện phổ biến trong xã hội hiện đại, người bệnh chỉ tìm đến bác sĩ khi xuất hiện các cơn đau không thể chịu đựng được. Làm thế nào để điều trị hiệu quả hiện tượng gai cột sống? PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h00, Thứ 6, 18/11/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

benh-gai-cot-song-va-cach-dieu-tri-hieu-qua

Gai cột sống thường xuất hiện ở vùng cột sống cổ và thắt lưng, nhưng việc điều trị hầu như rất khó khăn bởi lẽ nếu gai không gây đau, bệnh nhân không cần điều trị. Bệnh nhân tìm tới bác sĩ khi các cơn đau và các khó khăn khi cử động khiến cho họ phải giới hạn các hoạt động bình thường và ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Tại sao lại bị gai cột sống và điều trị như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Quý khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp chăm sóc sức khỏe xương cốt và các vấn đề về cột sống nói chung, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC