[Bác sĩ tư vấn] – Bệnh gai cột sống và cách điều trị hiệu quả

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Bệnh gai cột sống và cách điều trị hiệu quả

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bệnh gai cột sống và cách điều trị hiệu quả

Gai cột sống được xem là biểu hiện của thoái hóa cột sống với những phần gai xương mọc ra gây đau, tê mỏi, thậm chí lâu ngày không điều trị triệt để sẽ gây teo cơ, bại liệt, thiểu năng tuần hoàn máu não, suy giảm trí nhớ…Hãy đón xem tư vấn của PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 22/10/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

benh-gai-cot-song-va-cach-dieu-tri-hieu-qua

Các triệu chứng khi bị gai cột sống cổ là đau khi vận động, quay cổ, nghiêng phải, nghiêng trái. Đau chính là cảnh báo sớm của bệnh này, khi chúng ta đau mỏi cổ từng lúc khi vận động sau đó tự hết thì không nên chủ quan, đừng để cho bệnh trở nặng. Bởi lúc này vùng cột sống cổ đang phát tín hiệu là sẽ có gai xương mọc ra ở đó, nên cần chú ý phòng ngừa từ sớm.

Để điều trị hiệu quả bệnh gai cột sống thắt lưng, cần phải có những biện pháp nào, và có thể điều trị triệt để được không?

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe xương khớp của mình. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 27/10/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Đăng ký theo dõi Kênh Video BÁC SĨ TƯ VẤN :

ĐỐI TÁC