[Vipteen – Tăng chiều cao tối đa] Thả ga quà tết 2017

Trang chủ Tin tức Tin khuyến mại [Vipteen – Tăng chiều cao tối đa] Thả ga quà tết 2017

TẾT ĐINH DẬU 2017 – TẬU QUÀ TẶNG CON 

☑ Quà tết là món quà trao cho nhau mỗi khi tết đến xuân về, để cùng nhau CHIA SẺ sự may mắn, suôn sẻ và CÙNG NHAU đón một cái tết ấp áp yên bình trở về.

☺ Mỗi khi tết về, người lớn bận rộn lo lắng với công việc, gia đình, quà tết tặng nhau thì trẻ thơ là những người mong ngóng đón tết nhất.

♥ Tết là thời điểm được VUI CHƠI, ĂN UỐNG, GẶP BẠN BÈ và có thể cùng bố mẹ đi những chuyến đi xa về thăm quê hương. Tết trong mắt trẻ em thật đẹp, thật vui, thật hồn nhiên và người lớn cũng không quên giành cho những thế hệ “MĂNG NON” những món quà ý nghĩa nhất. 🌸 🌸 🌸

Tết sắp đến, nhiều phụ huynh khá ĐAU ĐẦU khi tìm mua cho con một món quà Tết ưng ý với mong muốn sang năm mới con chăm ngoan, học giỏi nghe lời cha mẹ. Chỉ cần có GIỎ QUÀ VIPTEEN VINH GIA thì mong muốn đó sẽ thành hiện thực.

 

GIỎ QUÀ VIPTEEN VINH GIA:

➲ Giỏ Học giỏi: Con thông minh học giỏi là điều mà cha mẹ nào cũng mong muốn, với hi vọng bước sang năm mới con yêu có vóc dáng cao lớn hơn và đạt được nhiêu thành tích trong học tập, vượt qua các kỳ thi một cách dễ dàng. Khi mua 18 hộp Vipteen – giúp con cao lớn, thông minh. (Công dụng của Vipteen xem tại đây: https://goo.gl/wBIUiA)

Nhận ngay:

– 2 hộp Vipteen trị giá 300.000đ
– Phiếu mua hàng lần sau trị giá 50.000 đ.

 TỔNG giá trị quà tặng lên tới: 350.000đ

➲ Giỏ Chăm ngoan: 🏆 🏆 🏆 Không có gì hạnh phúc bằng việc chứng kiến con mình ngày càng cao lớn, ngoan ngoãn, chăm chỉ và biết nghe lời – đó là điều mà tất cả các bậc phụ huynh mong đợi. Khi mua 32 hộp Vipteen – giúp con cao lớn, thông minh. (Công dụng của Vipteen xem tại đây: https://goo.gl/wBIUiA)

Nhận ngay:

– 4 hộp Vipteen trị giá 600.000đ
– Phiếu mua hàng lần sau trị giá 50.000đ

 TỔNG trị giá quà tặng lên tới: 650.000đ

⌛ 📣 📣 📣 TẾT ĐÃ GẦN KỀ, NHANH TAY ĐẶT GIỎ QUÀ VIPTEEN 🎁 🎁 🎁 – TẾT ĐINH DẬU 2017 DÀNH TẶNG CON YÊU, VÌ CHƯƠNG TRÌNH CHỈ KÉO DÀI ĐẾN NGÀY 21/01/2017:

👉 Gọi ngay: 0904.75.81.81, bạn sẽ được hỗ trợ giao hàng toàn quốc hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: