Viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ

Trang chủ Thông tin hữu ích Bệnh phụ nữ - tiết niệu Viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa ở nữ giới thuờng gặp trong độ tuổi sinh đẻ, lộ tuyến là một loại tổn thương ở cổ tử cung do các tế bào trong cổ tủ cung phát triển sau đó phát triển lây nan ra ngoài. Thông thường người viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ có nhiều khí hư hơn người bình thường, chính vì vậy đây mồi trường càng thuận lợi cho ký sinh trùng phát triển, do vậy càng dễ dẫn đến bệnh viêm nhiễm khác. Như viêm cổ tủ cung, viêm âm đạo. Chính vị vậy bạn càng phỉa diều trị căn bệnh này dứt điểm và nhanh chóng.

viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữTriệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Khi nhìn bằng mắt thường thấy phần lộ tuyến màu đỏ, sần sùi. Nếu kiểm tra chuẩn xác bằng máy thấy lớp biểu mô cổ tử cung, nhưng có thể dã lan ra bên ngoài phủ kín phần cổ tử cung. Chúng ta thấy trên bề mặt rất sần sùi, màu đỏ.

Bệnh nặng hay nhẹ được đánh giá sự tỏn thương của tế bào trong cổ tử cung nông hay sâu, nhưng để đánh giá dung mức độ tổn thương bạn cần làm xet nghiệm và khám xét có kêt luận chính xác mức độ tổn thương.
Viêm lộ tuyến cổ tủ cung rất ảnh hưởng đến quá trình thụ thai của phụ nữ thời kỳ sinh nở, cụ thể no giàm khả năng thụ thai, có thể nặng hơn dẫn đến vô sinh. Điều này do tinh trung bị cản trỏ không vào được cổ tử cung hoặc có thể do ống dẫn trứng bị viêm, tóm lại tổn hại cho việc thụ thai. Vì vạy chị em khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung càn khỏi hẳn đẻ khả năng mang thai trở lại bình thường.

Phương pháp điều trị.

Trước đây khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, bằng phương pháp dân gian là dùng tia laser hoặc áp lạnh. Nhưng qua kiểm nghiệm cho thây biện pháp này có thể chữa được bệnh, nhưng lâu dài có thể làm tổn thương hệ miễn dịch của cơ thẻ người, và hiệu quả có thể là hạn chế phát triển còn khả năng chữa khỏi tận gốc khá khó. Đặc biêt rất ảnh hương đến chị em chưa sinh con hoặc muốn tiếp tục sinh con.
Ngày nay các bác sĩ đưa ra phương pháp cắt đốt điện cao tần điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Phương pháp này có thể chữa khỏi bệnh, và có lợi ích không làm tổn thương cổ tủ cung. Kỹ thuật cắt đốt điện cao tần không làm đau đớn, không làm xuất huyết, chỉ loại bỏ nguy cơ gây bệnh , sau khi được điều trị khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung, cổ tử cung bạn sạch nhẵn bong như ban đầu. Đặc biệt ưu điểm của phương pháp này không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em. Có thể thây đay phương phá hữu hiệu, đem lạ kết quả diều trị cao và nhanh gọn, có thể lời khuyên cho chị em phụ nữa tham khảo khi bị việm lộ tuyến cổ tử cung.
Bệnh Phụ Khoa là bệnh thường hay rất gặp, nhưng co ảnh hưởng tiềm ẩn trong cơ thể chị em phụ nữ, vị vậy chị em phụ nữ nên đi khám bệnh phụ khoa thường xuyên để sơm kiểm tra phát hiện bệnh có liệu pháp điều trị kịp thời. Đặc biết đối bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cần phát hiện sớm để điều trị kịp thời tránh nguy cơ bệnh khác có thể phát sịnh.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm lộ tuyến

ĐỐI TÁC