Ưu đãi lớn dành tặng các bé nhân dịp Tết thiếu nhi 2016

Trang chủ Tin tức Tin khuyến mại Ưu đãi lớn dành tặng các bé nhân dịp Tết thiếu nhi 2016

Trừ tiền ngay trên mỗi hộp sản phẩm, tặng kèm những món quá đáng yêu và ý nghĩa là ưu đãi lớn mà bộ sản phẩm nhi của DP Vinh Gia dành cho các bé nhân ngày 1/6. Chương trình ưu đãi diễn ra từ 28/5 – 10/6.

Cứ mỗi dịp Tết thiếu nhi 1/6, nhu cầu mua quà tặng cho các bé lại tăng cao. Mua những món đồ chơi đắt tiền, hay đưa bé đi chơi cũng là một cách, tuy nhiên, đâu là những món quà thiết thực, ý nghĩa thì không phải cha mẹ nào cũng tìm ra.

Hiểu được nỗi băn khoăn đó nhãn hàng men vi sinh Golden Lab và bộ sản phẩm Vipteen, Pre Vipteen 2, Pre Vipteen 3 của DP Vinh Gia mở chương trình ưu đãi lớn khi khách hàng mua trực tiếp các sản phẩm dành chăm sóc sức khỏe trẻ em này tại công ty.

Cơ hội được trừ trực tiếp tới 30 nghìn đồng trên 1 đơn hàng, đồng thời nhận kèm quà tặng cho bé phù hợp với lứa tuổi như hộp đất nặn, hộp bút và lồng đèn phát nhạc khi mua hàng trực tiếp tại Công ty.

Chương trình ưu đãi diễn ra suốt 14 ngày sẽ giúp các bậc cha mẹ không phải băn khoăn quá nhiều về việc tặng quà gì cho con để vừa mang ý nghĩa tinh thần lại vừa thật sự thiết thực với sức khỏe.

Đây cũng là món quà ý nghĩa nhãn hàng nhi của DP Vinh Gia dành tặng cho đối tượng khách hàng của mình dịp 1/6 và cũng là thực hiện sứ mệnh của sản phẩm là nâng tầm cao và trí tuệ Việt (bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương cho trẻ Vipteen, Pre Vipteen 2, Pre Vipteen 3); hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp trẻ lớn nhanh (nhãn hàng men vi sinh Golden Lab).

Đặt hàng ngay tại đây hoặc liên hệ tới số CSKH: 043537.6763 (105 -108) – Di động: 0936.167.069 Ms. Hà.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: