Nguồn lực của DP Vinh Gia “Con người là then chốt”

Trang chủ Nguồn lực của DP Vinh Gia “Con người là then chốt”

Khi thành lập, chúng tôi có những người cùng chí hướng, có tâm với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đặt nền móng. Để phát triển và lớn mạnh, chúng tôi có những cán bộ nhân viên tâm huyết, đoàn kết, gắn bó. Để thương hiệu DP Vinh Gia ngày càng được khẳng định, chúng tôi có sự ủng hộ, hợp tác chặt chẽ của các chuyên gia, các đối tác chiến lược.

DP Vinh Gia không khẳng định sức mạnh của mình bằng nguồn nhân lực dồi dào, mà bằng đội ngũ cán bộ nhân viên có tâm, có tầm, các chuyên gia, đối tác hỗ trợ chặt chẽ. Chúng tôi xác định rằng, sứ mệnh chăm sóc Sức khỏe cho mọi người của mình muốn hoàn thành, phải bắt đầu xây dựng từ gốc rễ là nguồn nhân lực mạnh, có chuyên môn sâu, chuyên nghiệp, gắn kết.

Trước hết để xây dựng nguồn lực nội bộ, DP Vinh Gia luôn hiểu rằng mỗi cán bộ, nhân viên trong công ty đều là mỗi mắt xích quan trọng, không thể tách rời. Vì thế cần tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và điều kiện thuận lợi để mỗi cán bộ, nhân viên tự phát huy khả năng tư duy sáng tạo của bản thân.

Muốn vậy, DP Vinh Gia chú trọng đến công tác đào tạo – phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ để hòa nhập với khu vực và quốc tế; đồng thời xây dựng kênh phân phối, quản lý và chăm sóc hệ thống khách hàng hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi có từ Phòng Marketing, Kế toán, Hành chính – nhân sự, Phòng kinh doanh đến Phòng chăm sóc khách hàng và Phòng tư vấn. Vươn xa hơn, chúng tôi có Văn phòng DP Vinh Gia miền Nam. Đặc biệt phải kể tới các nhân viên kinh doanh đã và đang hoạt động tại 64 tỉnh thành trên cả nước. Cùng định hướng vươn ra thị trường thế giới trong thời gian tới.

Mỗi phòng ban, mỗi một nhân viên đều có năng lực, cá tính riêng, chúng tôi đã gắn bó chặt chẽ thành một khối thống nhất nhằm tạo ra sức mạnh nguồn lực của công ty, tất cả là nhờ sợi chỉ đỏ xuyên suốt là “Văn hóa Vinh Gia”.

DP Vinh Gia đã và đang xây dựng cho mình một nét văn hóa riêng thông qua cử chỉ, lời nói của mỗi nhân viên, lấy sự trung thực, thân thiện và cầu tiến làm nền tảng để thiết lập mối quan hệ trong nội bộ công ty. Cùng với đó là xây dựng một hệ thống làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, có văn hóa riêng, để DP Vinh Gia là nơi hội tụ của những con người có năng lực chuyên môn, có tâm với nghề, có trách nhiệm với xã hội. Rộng hơn đó là văn hóa ứng xử, là sự đoàn kết- giúp đỡ, chia sẻ, hợp tác giữa các thành viên. Cao hơn nữa là xây dựng niềm tin, nhiệt huyết và niềm tự hào của cán bộ nhân viên đối với công ty tạo ra một tổ chức như đại gia đình Vinh Gia thân thiện và hòa đồng.

Để tạo một vòng tròn khép kín, DP Vinh Gia rất hân hạnh được kết hợp với nguồn nhân lực từ bên ngoài,  đó là sự hợp tác các chuyên gia đầu ngành y dược như Giáo sư, Tiến sĩ khoa học Hoàng Tích Huyền, PGS.TS.bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm – Chủ tịch Hội Hậu môn Trực tràng học VN, PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn – Nguyên Chủ nhiệm khoa tim, thận, khớp – Nguyên Phó Giám đốc Quân Y Viện 103, Tiến sĩ Dược sĩ Phan Quốc Kinh, BS chuyên khoa 2 Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế, Thạc sĩ Bác sĩ Lê Thị Hải – chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, Thầy thuốc BS ưu tú Nguyễn Hồng Hải, Thạc sĩ BS Đinh Ngọc Hoa, Bác sĩ sản khoa Trần Thị Thái Hà, Bác sĩ sản khoa Trần Văn Hùng…

Nguồn lực bên ngoài này không chỉ tư vấn, hỗ trợ DP Vinh Gia phát huy sức mạnh của mình, hợp tác nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm chất lượng hàng đầu, mà còn giúp DP Vinh Gia thẩm định chất lượng, xây dựng niềm tin và có được tình yêu của khách hàng đối với sản phẩm của mình.

Mỗi một then chốt trong chuỗi hệ thống nguồn lực DP Vinh Gia đều là những người có tâm, có tài và nhiệt huyết. Đây chính là sức mạnh là nền móng vững chắc để DP Vinh Gia tự tin đi những bước dài và xa hơn.