Ngày mai chương trình tư vấn tăng chiều cao sẽ diễn ra tại trường THCS Phan Chu Trinh

Trang chủ Tin tức Ngày mai chương trình tư vấn tăng chiều cao sẽ diễn ra tại trường THCS Phan Chu Trinh

Hiện tại, chương trình Tư vấn và phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” giai đoạn 2 đã đi được nửa chặng đường, khám và tư vấn chiều cao cho các em học sinh của 6 trường THCS tại địa bàn Hà Nội. Và để tiếp nối thành công, chương trình tiếp tục di chuyển tới trường THCS Phan Chu Trinh tại địa chỉ đường 24 Nguyễn Công Hoan – Ba Đình – Hà Nội.

Chương trình sẽ được tổ chức tại khuôn viên của trường trong hai ngày từ ngày 3/4 đến ngày 4/4/2015. Tham gia chương trình Tư vấn và phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” tại trường THCS Phan Chu Trinh các em học sinh sẽ được cân đo chiều cao, dự đoán chiều cao tương lai và được sự tư vấn từ các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam.

Tư vấn tăng chiều cao

Thêm vào đó, chương trình cũng có hoạt động khám và đo xương cho các thầy cô giáo, cũng như tư vấn miễn phí cho các bậc phụ huynh muốn biết thêm các thông tin để giúp con mình có được chiều cao lý tưởng và tặng một phần quà ý nghĩa cho các em học sinh khi tham gia chương trình từ nhà tài trợ nhãn hàng Vipteen thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia.

Các bậc phụ huynh có thể đưa các em học sinh có độ tuổi từ 11 – 18 tuổi tới THCS Phan Chu Trinh tại địa chỉ 24 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội để đăng ký tham gia khám và tư vấn về chiều cao miễn phí cũng như nhận được phần quà hấp dẫn từ chương trình.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

Tăng chiều cao, tư vấn tăng chiều cao

ĐỐI TÁC