Nâng mũi bằng sụn tự thân

Trang chủ Thông tin hữu ích Nâng mũi bằng sụn tự thân

Để có một chiếc mũi cao hình dọc dừa là niềm ao ước của rất nhiều chị em. Với chiếc mũi cao nhìn khuôn mặt bạn sẽ thanh thoát hơn rất nhiều, và sẽ có được nét quyến rũ. Nhưng có cách nào để có thể có chiếc mũi như thế không? Bạn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân. Đây là một phương pháp hoàn toàn an toàn với kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại hiện nay.

nang-mui-boc-sun-co-vinh-vien-khong (500 x 350)

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân là lựa chọn lý tưởng bởi vì nó rất hợp với người châu Á và lại rất an toàn. Bởi vì đặc điểm của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đó là có mũi tẹt (theo cách gọi thông thường). Hay chính là do mũi của người Việt Nam thường có sống mũi bè rộng, hẹp và thấp. Với mỗi dáng mũi khác nhau sẽ có một phương pháp phẫu thuật nâng mũi hợp lý và thích hợp. Với cấu tạo mũi của người Châu Á như trên, thì cần có một phương pháp phẫu thuật nâng mũi độc đáo và hiệu quả. Để có thể tạo nên đường nét hiệu quả như mong muốn. Hiện nay người ta thường áp dụng phương pháp phẫu thuật độn silicon, giúp nâng cao đầu mũi và sống mũi một cách hiệu quả.

Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm là sau một thời gian sống mũi độn silicon sẽ biến dạng, có thể bị biến chứng. Kết quả của biến chứng đó là đầu mũi có thể bị cong vẹo, lệch đôi khi có thể bị nhiễm trùng và đau kéo dài… Như vậy rất không an toàn. Đôi khi nếu bạn dùng chất liệu độn mũi bằng silicon kém chất lượng thì miếng độn có thể bị chồi hẳn ra bên ngoài gây sẹo cho chiếc mũi của bạn. Như vậy thì hậu quả rất nghiệm trọng. Bởi vậy đã ra đời một phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác có hiệu quả và an toàn hơn đó là phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân.Phương pháp phẫu thuật nâng mũi này thường lấy mũi ở bộ phận khác trong cơ thể như sụn ở vành tai, hay sụn ở một số bộ phận khác trong cơ thể. Để thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Chiếc mũi sẽ có được hình dáng như mong muốn, tạo nên một chiếc mũi cao dọc dừa như mong muốn.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân là một bước đột phá trong ngành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Với việc lấy sụn ở bộ phận khác trong cơ thể để phẫu thuật thì sẽ khả năng tương thích và bền lâu hơn rất nhiều. Với phương pháp này không cần phải lo mũi sẽ bị biến chứng cong vẹo nữa. Đồng thời phương pháp này cũng đem lại hiệu quả vượt trội và bất ngờ đó là: Bạn có thể nâng các bộ phận riêng biệt của mũi thay vì việc chỉ đặt một miếng độn dưới da. Có thể nói với việc ra đời của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ làm mũi trở lên đẹp không tì vết bởi vì nó không làm lộ miếng độn dưới da. Đồng thời tạo nên độ võng cho mũi trông hoàn toàn rất tự nhiên và mũi được định hình rất rõ ràng. Đồng thời sụn mũi được ghép sẽ hòa hợp với mũi, mảnh sụn được ghép này rất bền vững không gây nhiễm trùng hay những cơn đau kéo dài. Đặc biệt rất phù hợp với người Châu Á và Việt Nam.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

nâng mũi bằng sụn tự thân