DP Vinh Gia mở rộng chương trình ưu đãi các nhà thuốc tại Hải Phòng

Trang chủ Tin tức DP Vinh Gia mở rộng chương trình ưu đãi các nhà thuốc tại Hải Phòng

Tiếp nối thành công chương trình ưu đãi tới các nhà thuốc tại Hà Nội vừa qua, DP Vinh Gia mở rộng triển khai ở các nhà thuốc tại Hải Phòng trong tháng 10/2015.

Dự kiến trong 2 tuần đầu tháng 10/2015, chương trình ưu đãi sẽ được tổ chức tới 50 nhà thuốc. Đợt triển khai tại Hải Phòng lần này, DP Vinh Gia nhắm tới nhóm sản phẩm dành cho trẻ em của công ty là Vipteen, Pre Vipteen 2, Pre Vipteen 3 – nâng tầm cao và trí tuệ Việt.CT-nha-thuoc-hai-phong

Việc mở rộng chương trình ưu đãi tới các nhà thuốc dựa trên nhu cầu, mong muốn thực tế của các điểm bán tại Hải Phòng, về phía mình DP Vinh Gia mong muốn ngày càng có nhiều sự tương tác hiệu quả với các điểm bán, các nhà thuốc ngoài Hà Nội nhằm đến mục tiêu lớn là tạo dựng được tình yêu và niềm tin về sản phẩm ở các chủ nhà thuốc, từ đó tạo hiệu ứng lan truyền, nhân rộng sự tin, yêu sản phẩm tới khách hàng sử dụng.

Trước tiên, với khu vực ngoài Hà Nội như Hải Phòng, DP Vinh Gia tập trung tổ chức cuộc thi tìm hiểu sản phẩm Vinh Gia, để người bán hàng, chủ nhà thuốc hiểu rõ hơn lợi ích, sự khác biệt và cách sử dụng hiệu quả sản phẩm của DP Vinh Gia.

Những bộ câu hỏi – đáp, thực chất là những thông tin về ưu điểm vượt trội của các sản phẩm, giúp các nhà thuốc hiểu rõ hơn. Chẳng hạn với bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương cho trẻ của DP Vinh Gia có thành phần vượt trội là bộ ba canxi nano, vitamin D3 và MK7. Trong đó, từng sản phẩm được nghiên cứu phù hợp với từng đặc trưng ở mội độ tuổi khác nhau, như nhãn hàng Vipteen phù hợp với trẻ từ 9 – 18 tuổi bên cạnh các khoáng chất cần thiết cho xương thì còn tập trung vào bổ sung chất kích thích lớp sụn phát triển; hay tại sao lại là Pre Vipteen 2, tại sao lại là Pre Vipteen 3.

Chương trình ưu đãi mở rộng tới Hải Phòng là khởi động tới các tỉnh thành trên toàn quốc phong trào từng điểm bán hiểu, tin và yêu mến những sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe với tiêu chí Chất lượng – hiệu quả – an toàn – tiết kiệm và luôn khác biệt của DP Vinh Gia.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: