Chương trình tìm hiểu sản phẩm ưu đãi nhà thuốc của DP Vinh Gia đã tới Thanh Hóa

Trang chủ Tin tức Chương trình tìm hiểu sản phẩm ưu đãi nhà thuốc của DP Vinh Gia đã tới Thanh Hóa

Sau khi thực hiện thành công tại Hà Nội và Hải Phòng, chương trình tìm hiểu sản phẩm và ưu đãi bán hàng tới các nhà thuốc tiếp tục được triển khai tại Tỉnh Thanh Hóa trong hai tuần cuối tháng 10/2015.

Nhận thấy nhu cầu và mong muốn từ các khách hàng điểm bán có ngày càng nhiều sự tương tác trực tiếp để hiểu rõ hơn về sản phẩm, DP Vinh Gia tiếp tục mở rộng chương trình tìm hiểu sản phẩm và ưu đãi bán hàng vào các tỉnh phía Nam, cụ thể là Thanh Hóa.

CT-nha-thuoc-thanh hoa

Chương trình tại Thanh Hóa dự kiến thực hiện tại 30 nhà thuốc trong 4 ngày, tập trung hoạt động chính là tìm hiểu về sản phẩm dành cho trẻ em của DP Vinh Gia là Vipteen, Pre Vipteen 2, Pre Vipteen 3 – nâng tầm cao và trí tuệ Việt; 

Câu hỏi đáp xoay quanh đặc điểm vượt trội, công dụng chính và đối tượng dùng đối với sản phẩm, qua đó giúp DP Vinh Gia đánh giá được hiệu quả tương tác của mình đối với các điểm bán đã tốt chưa, đồng thời cũng nhằm mục tiêu cung cấp thêm thông tin về sản phẩm để các nhà thuốc hiểu và nắm bắt dễ dàng hơn. Chẳng hạn với bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương cho trẻ của DP Vinh Gia có thành phần vượt trội là bộ ba canxi nano, vitamin D3 và MK7.

Đây là tỉnh thứ 4 sau TP HCM, HN, Hải Phòng nằm trong chuỗi thực hiện chương trình của công ty nhằm mục tiêu để các nhà thuốc hiểu đúng, hiểu sâu, trải nghiệm và tạo dựng niềm tin, tình yêu với các sản phẩm của Vinh Gia, từ kênh đầu mối này, tình yêu sản phẩm sẽ được nhân rộng tới khách hàng tiêu dùng.

Việc mở rộng chương trình ưu đãi tới Thanh Hóa chính là mong muốn cho ngày càng nhiều người có thể tiếp cận và có cơ hội sử dụng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả, chất lượng và an toàn của DP Vinh Gia.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: