Chữa viêm đại tràng – hãy bắt đầu từ phục hồi niêm mạc

Trang chủ Thông tin hữu ích Bệnh tiêu hóa Chữa viêm đại tràng – hãy bắt đầu từ phục hồi niêm mạc

Ai đã từng bị viêm đại tràng, chắc hẳn sẽ thấu hiểu cảm giác bất tiện và khó chịu vô cùng. Nhiều khi chẳng dám ăn uống gì, vì ăn món gì lạ, đồ ăn nhiều dầu mỡ, cay nóng vào thì sau đó những cơn đau đại tràng sẽ ồ ạt tới, khiến ta đứng ngồi không yên. Viêm đại tràng lại là bệnh mãn tính, rất khó chữa dứt điểm và thường xuyên tái phát.

Tại sao viêm đại tràng lại dai dẳng như vậy

Nguyên nhân chủ yếu của viêm đại tràng là do các tác nhân nhiễm khuẩn từ thức ăn tấn công vào niêm mạc đại tràng, gây ra tình trạng đi ngoài phân lỏng, lạnh bụng, khó tiêu, nhất là trong điều kiện vệ sinh ngày càng kém đi của “cơm hàng cháo chợ”. 90% chúng ta sử dụng kháng sinh để điều trị. Sau vài ngày bệnh có thể đỡ đi nhưng bệnh nhân không biết rằng, kháng sinh cũng tiêu diệt luôn hệ lợi khuẩn trong ruột khiến hệ vi khuẩn này không còn đủ sức cạnh tranh với các tác nhân có hại, không thể bảo vệ cho niêm mạc. Đồng thời đường ruột thiếu đi những vi khuẩn cần thiết để tiêu hóa các thức ăn nhiều mỡ, các món ăn lạ. Các vi khuẩn có hại phân hủy thức ăn ngay trong ruột tạo thành các hợp chất chứa lưu huỳnh sinh hơi. Vì thế, người bệnh thường xuyên đầy bụng, khó tiêu, và niêm mạc đại tràng đang bị viêm loét rất dễ bị kích thích. Nói cách khác, chúng ta đang chữa bệnh đại tràng, nhưng lại làm đại tràng chính mỗi lần như thế mất đi “tấm áo giáp” vi sinh vật bảo vệ cho lớp niêm mạc vốn đã mỏng manh, khiến bệnh đại tràng rất dai dẳng, thường xuyên tái phát!

Chữa viêm đại tràng mãn tính, hãy bắt đầu từ phục hồi niêm mạc đại tràng!

Với mục đích tìm ra một chế phẩm Công nghệ sinh học có thể khắc phục được tình trạng viêm đại tràng dai dẳng trên, khi nghiên cứu và chiết tách hàng loạt chủng vi khuẩn khác nhau, các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra Immune – gamma, với 3 tác dụng cho bệnh viêm đại tràng:

3 tác dụng của Immune – gamma đối với Viêm đại tràng

  • Immune – gamma vừa kích thích sản sinh, vừa là nguồn thức ăn “nuôi” các tế bào miễn dịch lympho T và B, giúp tăng cường miễn dịch mạnh mẽ, để cơ thể có sức đề kháng chống đỡ các tác nhân gây bệnh (virus, vi khuẩn, lỵ, amip…) ngay từ bên trong;
  • Với cấu trúc peptidoglycan giống với “nguyên liệu” cơ bản của niêm mạc, Immune – gamma giúp tái tạo niêm mạc đại tràng bị tổn thương để làm lành vết viêm loét, xây dựng lại tổ chức biểu mô niêm mạc ruột;
  • Và hơn nữa, Immune – gamma cân bằng hệ vi khuẩn lành tính đường ruột để hệ tiêu hóa khỏe mạnh, khắc phục tình trạng trướng bụng, đầy hơi, tạo ra một hàng rào vi khuẩn có ích mạnh mẽ, chống đỡ và hạn chế các tác nhân gây bệnh

Hiện nay, công nghệ Immune – gamma đã được chuyển giao và sản xuất thành công tại Việt Nam trong sản phẩm Tràng Phục Linh, đem đến một cách thức điều trị mới cho bệnh nhân viêm đại tràng.

Immune – gamma đã được chuyển giao công nghệ và sản xuất thành công trong Tràng Phục Linh

Anh Hiệp – Ba Đình, Hà Nội phấn khởi cho hay: “Ngay sau khi biết về Immune – gamma, tôi tìm và hỏi thì đã được tư vấn dùng Tràng Phục Linh. Sau 1 tuần, tôi đã thấy các triệu chứng ấm ách trong bụng, tiêu chảy và táo bón giảm hẳn. Giờ thì tôi yên tâm kiên trì sử dụng Tràng Phục Linh theo lộ trình 3 tháng theo chỉ định của bác sĩ.”

* Độc giả có thể gọi tới số  1800.1506 (miễn phí) hoặc 04.3537.9430 (từ thuê bao Viettel) trong giờ hành chính để được giải đáp các thắc mắc về Immune – gamma và Bệnh viêm đại tràng.

* Sản phẩm được bán tại các Nhà thuốc lớn trên toàn quốc và hệ thống các cửa hàng Lohha (79 Núi Trúc, 92B Hai Bà Trưng, Hà Nội), hệ thốngVPhano, Mỹ Châu, Enco.

Dược sĩ Phạm Minh Phúc

TRÀNG PHỤC LINH được tiếp thị bởi Công ty TNHH TPCN LOHHA

Cơ sở 1: 79 Núi Trúc – Hà Nội, ĐT: 04. 6273. 2030

Cơ sở 2: 92B Hai Bà Trưng – Hà Nội, ĐT: 04. 3566. 6347

Phân phối bởi: Công ty TNHH Viễn Bằng, ĐT: 04. 3795, 0945


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng

ĐỐI TÁC