Cách giảm béo bụng bằng lúa mì

Trang chủ Thông tin hữu ích Cách giảm béo bụng bằng lúa mì

Lúa mì là một trong 7 loại ngũ cốc nguyên thủy được nhắc đến trong “Kinh thánh”, có lịch sử hơn 9000 năm, các nước châu Âu đều có. Lúa mì là nguyên liệu chính để làm bia Đức và bánh Pizza của Ý.

Công dụng giảm béo

Theo thống kê trên mấy nghìn khách hàng ở Mĩ thì thấy phần lớn số người trong họ đều có phản ứng dị ứng với lúa mì, một trong những nguyên nhân đó là lúa mì hiện nay chủ yếu dùng làm thức ăn nướng, sấy, cho nên cho thêm chất cám nhiều hơn. Sự tháy đổi này trong sản xuất lúa mì đã làm cho người MĨ bắt đầu tìm các loại ngũ cốc thay thế khác. Một trong số đó là lúa mì Spaghety. Đó là loại lúa mì nổi tiếng thế giới. Lúa mì này được một lớp vỏ cứng, dầy bao bọc bên ngoài để bảo vệ hạt bên trong không bị nhiễm thuốc sâu, đồng thời đề phòng mất chất dinh dưỡng.

Lúa mì Spaghety giảm cân

cac-loai-thuc-pham-giup-dot-chay-calo-giam-beo-bung

Khác với lúa mì bình thường, lúa mì Spaghety còn giữ được nhiều đặc điểm của lúa mì truyền thống, dinh dưỡng phong phú và có mùi vị quả cứng. Lúa mì này chứa celluloses, so với lúa mì bình thường, nó chứa nhiều protein, vitamin nhóm B và hợp chất cacbohydrat phức hợp (đương) cung cấp năng lượng nhiều hơn. Lúa mì Spaghety là loại ngũ cốc duy nhất chứa polysaccharide dính, nó có thể nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể. Lúa mì này chứa axit nicotine và riboflavin, cho nên ăn thường xuyên có thể giảm 25% tỉ lệ mắc bệnh tim, 30% bệnh xuất huyết não. Cellulose trong đó có thể hạ mức cholesterol, điều tiết mức đường huyết và insulin. Trong lúa mì loại này chứa kẽm, kẽm là một loại chất chống ôxy hóa, có thể làm sạch cơ thể, khống chế đường huyết. Tóm lại, mặc dù lúa mì cũng chứa một ít chất cám nấu, nhưng vẫn là loại ngũ cốc lí tưởng.

Thường thức nhỏ

Tổng lượng protein trong lúa mì Spaghety cao hơn 10 – 25 % so với lúa mì bình thường. Quá trình xay bỏ lớp vỏ cứng bên ngoài của lúa mì Spaghety tốn chi phí rất cao nên lúa mì Spaghety bán đắt hơn lúa mì bình thường. Do đặc tính hòa tan cao của lúa mì Spaghety cho nên các chất dinh dưỡng của nó dễ được cơ thể hấp thu. Ăn hai lát bánh mì loại Spaghety thì có thể cung cấp 20% tổng số cellulose cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Liều lượng dùng: Mỗi ngày 1 – 2 lát bánh mì.

Bí quyết nhỏ

Mì Spaghety phải đậy kín trong túi nilon hoặc lọ thủy tinh, để nơi khô ráo, râm mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng, không khí và nước. Tìm mua sản phẩm mì Spaghety ở các cửa hàng, siêu thị như: bột mì, bánh mì, bánh ngọt. Có thể cất trong tủ lạnh, khi cần lấy ra dùng. Bạn có thể mua bột mì, nhưng nhất định phải để trong lọ đậy kín, bột mì hút ẩm rồi không nên mua. Lúa mì Spaghety là loại ngũ cốc nguyên hạt đã tách vỏ.

Cách chế biến

Để đảm bảo sức khỏe nên dùng bột mì Spaghety để chế biến các loại bánh. Dùng mì Spaghety để chế biến các đồ ăn nướng sấy, những đồ ăn này sẽ hơi ngọt và có mùi quả cứng nhè nhẹ. Bột mì nặn luộc chín ăn thay cơm hoặc khoai tây. Bột mì nặn thành các lát bánh cho vào trong canh cà chua, hoặc trong nồi mì sợi cho thêm dầu ôliu, rau thơm thái nhỏ và tỏi làm thánh món ăn ngũ cốc, ăn lúc nóng.

Chú ý

Nếu bạn là người rất khó chịu với trấu cám hoặc bị chẩn đoán là mắc bệnh đường ruột thì có thể không ăn sản phẩm mì Spaghety.

Kinh nghiệm

Ăn mì Spaghety có thể giảm béo. Lúa mì Spaghety là loại ngũ cốc tốt nhất, ăn thường xuyên sẽ tốt cho sức khỏe, tinh thần sảng khoái, đẹp da mượt tóc.

 

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

    Điền mã xác nhận:captcha


    Theo dõi chúng tôi trên Zalo: