Bí quyết giảm cân nhanh nhất

Trang chủ Thông tin hữu ích Bí quyết giảm cân nhanh nhất

Giảm cân nhanh luôn là mong ước của nhiều người bởi họ không có đủ thời gian để sử dụng các phương pháp giảm cân dài hơi, tốn nhiều thời gian. Trước khi đến trung tâm Thẩm Mỹ Xuân Trường để lựa chọn cách giảm cân nhanh nhất, phù hợp với bản thân bạn sẽ cần hiểu đúng về việc giảm cân nhanh.

Mỡ thừa do đâu?

Đó là do cơ thể sinh ra các túi mỡ dưới da nhằm giải quyết 2 việc quan trọng: tích luỹ năng lượng dự trữ và lưu trữ độc tố/chất thải của cơ thể do da chưa bài tiết hết để chờ máu tiếp tục đến mang đến gan, thận để lọc và thải ra ngoài.

Nếu các cơ quan bài tiết dưới da và gan, thận làm việc kém hiệu quả, chất thải nhiều lên và mỡ sẽ cần nhiều hơn để “tạo cân bằng” tránh cho cơ thể bị nhiễm độc. Mỡ thừa có thể nói có tác dụng quan trọng như vậy. Nó cũng chính là “bãi rác” của cơ thể.

Bí quyết giảm cân nhanh?

Cần phải khẳng định một điều là: cách giảm cân nhanh nhất chỉ có thể có một cách – Thải độc song song với thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể.

Bằng những con đường khác nhau, bạn có thể sử dụng phương pháp tập luyện thể dục để mỡ thừa phát huy tác dụng cung cấp năng lượng cho cơ thể đồng thời tập luyện khiến mồ hôi toát ra làm cho độc/chất thải được bài tiết ra ngoài, máu lưu thông nhanh hơn nên chu trình thải độc và lọc máu trở lên tốt hơn – đo đó, cơ thể dần săn chắc và mỡ thừa được “dọn sạch” cùng với độc và chất thải. Cách này gần như là phương pháp tốt nhất tuy tốn nhiều thời gian và đòi hỏi sự kiên trì kinh khủng. Nhưng bù lại, phần thưởng nhận được không chỉ là vóc dáng mà còn là sức khoẻ và vẻ đẹp của làn da. Tuy nhiên, với những người có chút vấn đề về khả năng bài tiết chất thải của da  kém, bệnh tim mạch thì có lẽ họ sẽ cần có một chế độ tập luyện rất khắt khe và tất nhiên là cần nhiều thời gian hơn người thường.

Những cách giảm cân nhanh khác bằng thuốc làm tan mỡ có những tác dụng thực sự giúp bạn tan mỡ. Nhưng chỉ một ít và có tác dụng trong khoảng 1-2 kg tuỳ từng cơ thể. Hãy tưởng tượng như thế này: mỡ thừa luôn có sẵn nhiều hơn so với lượng độc/chất thải của cơ thể để giúp cơ thể cân bằng, không phải chịu đau đớn, mụn nhọt hoặc bệnh tật. Chính vì thế, nó sẽ tích luỹ dư ra một chút trước khi lượng chất thải được tạo ra. Thuốc có tác dụng rất tốt trên lượng dư ra này, kể cả là thuốc uống hoặc thuốc bôi ngoài ra, nhưng khi đạt đến ngưỡng cân bằng, tiếp tục bôi hoặc uống thuốc, bạn sẽ phải chịu một cơn đau đớn kéo dài, nhức nhối do độc tố/chất thải không còn đất để trú ngụ.

Trong khi đó, các tuyến thải độc thì vẫn làm việc với năng suất như cũ chứ không hoạt động mạnh lên như lúc tập thể dục. Mà môi trường nhiều độc/chất thải lại làm cho cơ thể mỏi mệt và dễ sinh ra các loại bệnh khác. Biểu hiện rõ nhất là đi ngoài phân lỏng hoặc các loại bệnh cảm cúm những đầu hoặc đau nhức toàn thân… Thêm nữa, để cơ thể thải hết được lượng độc đó đi, không phải mất một ngày hai ngày mà có khi lên đến hàng tháng trời. Ngừng uống thuốc hoặc không tập thể dục nữa, ngay lập tức bạn sẽ béo lên còn nhanh hơn lúc trước!

Một bí quyết giảm cân nhanh và không làm bạn đau đớn là hút mỡ và hút luôn cả “bãi rác” ra khỏi cơ thể. Đồng thời thực hiện một số biện pháp để cơ thể “nhuận”. Nhuận là sao? Nó là một từ khoá miêu tả các hoạt động của các tuyến đều thông suốt và hiệu quả. Ví dụ như nhận tràng, nhuận gan, nhuận kinh lạc…

Khi kết hợp các phương pháp trên lại với nhau, ví dụ uống thuốc kết hợp với tập thể dục, hoặc tập thể dục với hút mỡ trước và sau đó thì cơ thể bạn sẽ sinh ra các hoạt động thích nghi nhằm giúp cho bạn “tồn tại’ tốt nhất với thói quen mới. Lúc đó, toàn bộ mỡ, chất độc/chất thải sẽ được lọc sạch sẽ, đường huyết (kinh lạc) lưu thông, các bộ phận bài tiết như gan, thận hoạt động mạnh mẽ hơn, bạn chỉ cần duy trì một chế độ sinh hoạt hợp lý và giữ cho cơ thể sạch độc (tắm rửa, uống nhiều nước, ăn món tươi, ăn nhiều rau…) là cân nặng sẽ được duy trì.

Giảm cân cần hết sức lưu ý

Theo nhiều quan sát của chúng tôi, cho dù đó là phương pháp gì đi chăng nữa thì việc sử dụng các cách giảm cân nhanh sẽ không có lợi nếu không phù hợp với cơ thể bạn. Cơ thể chưa kịp thích nghi, nó sẽ sinh ra các phản ứng phòng vệ có hại cho cơ thể.

Các chất kháng sinh (được uống vào khi ốm hoặc vốn nằm sẵn trong mạch máu hoặc một số cơ quan) có thể được giải phóng trong một vài trường hợp cơ thể có dấu hiệu phản ứng, nó giết chết cả tế bào tốt lẫn tế bào xấu hoặc vi khuẩn. Ngay khi cơ thể phản ứng, nhu cầu của cơ thể ép các chất kháng sinh tích luỹ giải phóng. Nhưng ngày nay, đôi khi kháng sinh không đến được “bãi rác” chỉ vì các tuyến đường đi trong cơ thể quá tắc nghẽn vì mỡ thừa…

Ốm, hắt hơi sổ mũi, ho… là các loại phản ứng, cảm giác đau cũng thế, hoặc những phản ứng nguy hiểm hơn như đi ngoài, nôn mửa sẽ là dấu hiệu cho thấy bạn cần đánh giá cách giảm cân của bạn kỹ càng. Bất kỳ một bí quyết giảm cân nhanh chóng cũng đều cần có sự tư vấn chỉ dẫn của bác sỹ. Và với những người có khát khao tìm kiếm một hình dáng mới hoàn hảo, việc đến các thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn và tìm ra một liệu trình giảm béo phù hợp sẽ là điều cần thiết cho sức khoẻ và vóc dáng của bạn.

Chỉ có tại thẩm mỹ Xuân Trường bạn sẽ được tư vấn cách giảm cân nhanh nhất, an toàn, hiệu quả mà không gây đau đớn với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cùng các công nghệ giảm cân hiện đại tiên tiến của thế giới.

 


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

bí quyết giảm cân nhanh