Thuốc An Trĩ Vương có chũa khỏi được bệnh trĩ không, mua thuốc tại đâu?

Khách hàng có địa chỉ email <hoatran@phuhanh.com.vn> hỏi:

Xin chào dược phẩm Vinh Gia !

Tôi vô tình đọc được thông tin về sản phẩm thuốc An trĩ vương trên mạng internet, nghe nói công dụng rất tốt. Hiện tôi đang ở TP.HCM, tôi bị trĩ nội đã 5 năm rồi, thỉnh thoảng có bị táo bón, búi trĩ  sa ra ngoài khi đi vệ sinh sau đó tự lên được, đi chữa trị nhiều lần bằng thuốc nam nhưng không khỏi. vậy, liệu thuốc An Trĩ vương này có chữa khỏi được bệnh của tôi không? Tôi có thể mua thuốc ở đâu? thông tin về sản phẩm trên website có đáng tin cậy không?

Trả lời:

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm An Trĩ Vương của công ty CPDP Vinh Gia. Những thông tin Quý khách đọc trên website duocphamvinhgia.vn hoàn toàn chính xác và đáng tin cậy. Thương hiệu dược phẩm Vinh Gia và sản phẩm AN TRĨ VƯƠNG đã và đang được khẳng định trên thị trường toàn quốc, đặc biệt là miền bắc, một trong những thị trường khó tính.

Trường hợp của Quý khách, là biểu hiện của trĩ nội độ 2. Chỉ cần dùng An Trĩ Vương là có thể hết bệnh, (Có thể kết hợp thuốc đặt hoặc bôi hậu môn Protolog, nếu có đau rát hoặc chảy máu, trong khoảng 10 ngày), liều dùng An Trĩ Vương là: 9 viên/ngày/3 lần khoảng 2 tuần hoặc đến khi ổn định, dùng 6 viên/ngày/2 lần trong 2 tuần tiếp theo,  duy trì khoảng 01 tháng với liều 4 viên/ngày để đảm bảo bệnh được ổn định hoàn toàn (Tổng thời gian dùng khoảng 2 tháng).

Cần lưu ý:

-         Ăn đủ rau xanh, quả tươi, uống đủ mỗi ngày ít nhất 1,5 lít nước.

-         Hạn chế đồ ăn cay nóng và chất kích thích như rượu bia, cà phê, ớt, hạt tiêu,…

-         Vận chế thể thao nhẹ nhàng hàng ngày

Nếu cần tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ: DS Phương (0904001599) để được tư vấn thêm, hoặc đọc bài viết trên phần thông tin bệnh trĩ của website duocphamvinhgia.vn

Quý khách có thể tham khảo hệ thống phân phối của công ty trên website để mua hàng hoặc liên hệ:

Công ty CPDP An Đông – 72 Thống Nhất, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP HCM

Điện thoại: 0838.105458 gặp phòng kế toán – 0909.910.866 gặp Dược sĩ Dũng để mua hàng.

Chúc quý khách mua được hàng và nhanh chóng khỏi bệnh!

Trân trọng cảm ơn!

Dược sĩ: Lê Thị Phương

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí – Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

Tên bạn (*):

Điện thoại (*):

Email (*):

Nhóm bệnh (*):

Thắc mắc của bạn (Gõ TV có dấu):

Điền mã xác nhận:captcha

Tư vấn qua(*):

chữa trị bệnh trĩ, phẫu thuật trĩ, nguyên nhân của bệnh trĩ, bệnh trĩ nội, cách chữa trĩ, cach dieu tri benh tri, cắt trĩ, cac phuong phap chua benh tri, cắt trĩ ở đâu, dieu tri benh tri o dau tot nhat, bệnh trĩ nên ăn gì, that tri, tri ngoai, điều trị trĩ, triệu chứng bệnh trĩ, benh tri khi mang thai, bệnh trĩ nội và cách chữa, benh tri ra mau, bệnh trĩ là gì, bi benh tri, phòng bệnh trĩ, thuoc benh tri, khám bệnh trĩ
This entry was posted in Tư vấn về bệnh trĩ and tagged thuốc bệnh trĩ. Bookmark the permalink. Both comments and trackbacks are currently closed.
Ds Lê Thị Phương