Hỏi về công dụng và tác dụng phụ của An Trĩ Vương

Hỏi:

Xin chào bác sĩ, bố tôi bị bệnh trĩ có khi sa cả một bọc ra ngoài, mà do tính chất công việc, ông phải ngồi rất nhiều. Tôi được biết thực phẩm An Trĩ Vương được dùng để hỗ trợ điều trị bệnh này. Xin bác sĩ vui lòng nói rõ hơn về công dụng cũng như các tác dụng phụ của sản phẩm và địa điểm bán sản phẩm. Tôi hiện đang ở Hải Dương.

Tôi xin trân thành cảm ơn! (Nguyễn Thùy)

An trĩ vương

Trả lời: 

Chào bạn, tpcn An Trĩ Vương được dùng để phòng và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ và táo bón.
An Trĩ Vương có tác dụng giúp xua tan táo bón, trĩ độ 2 trở xuống: giúp xua tan táo bón (là nguyên nhân làm gia tăng bệnh trĩ), giúp không đau rát và chảy máu, hỗ trợ làm co búi trĩ.

Trường hợp của bố bạn, nếu búi trĩ sa xuống có thể tự co lên được, thì chỉ cần dùng An Trĩ Vương với liều 6v/ngày trong 1 tháng đầu, sau đó duy trì liều 4v/ngày trong khoảng 1-2 tháng nữa. Có thể kết hợp với thuốc đặt trực tràng (Protolog) khoảng 10 ngày đầu điều trị nếu có tình trạng viêm nhiều. Nên chú ý thêm về chế độ ăn (nhiều chất xơ, uống đủ nước) và vận động (thể dục nhẹ nhàng).

Nếu búi trĩ không thể tự co được mà phải đẩy vào thì nên đi khám bác sĩ để biết chính xác là bị trĩ nội hay trĩ ngoại. Nếu là trĩ nội thì nên phẫu thuật trước, sau đó dùng An Trĩ Vương để  giúp củng cố và phòng tái phát bệnh. Nếu là trĩ ngoại thì dùng ngay An Trĩ Vương theo hướng dẫn ở trên.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của An Trĩ Vương, kể cả là dùng thường xuyên và lâu dài.

Chúc bố bạn chóng khỏi bệnh!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí – Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

Tên bạn (*):

Điện thoại (*):

Email (*):

Nhóm bệnh (*):

Thắc mắc của bạn (Gõ TV có dấu):

Điền mã xác nhận:captcha

Tư vấn qua(*):

This entry was posted in Tư vấn, Tư vấn về sử dụng thuốc. Bookmark the permalink. Both comments and trackbacks are currently closed.